เชิดชูเกียรติครูเกษียณ ประจำปีการศึกษา 2561 (ณ หอธรรม)

24 เมษายน 2562

พิธีนมัสการพระเจ้าและเชิดชูเกียรติครูเกษียณ ประจำปีการศึกษา 2561
วัน ศุกร์ ที่ 29 มีนาคม 2562 เวลา 10:00 น. ณ หอธรรม โรงเรียนกรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัย

ขอมอบมุทิตาจิตแด่
1. คุณครูศิรินุช ตั้งสุขสันต์
2. คุณครูกรองจิตร์ หิโตปกรณ์
3. คุณครูหม่อมราชวงศ์ มธุรส ศุขสวัสดิ - ภักดี
4. คุณครูดวงกมล วุฒิพานิช
5. คุณครูวราภรณ์ แผลงปัญญา
6. คุณครูทรงชัย เสนีย์วงศ์ ณ อยุธยา
7. คุณครูประภา ยาวิชัย
8. คุณครูสุวภัทร พรหมบุตร

ขอขอบคุณ เสียงบรรยาย คุณครูเมธา อักษรสุทธิกุล คุณครูดลพร อยู่ไทย คุณครูภัทรา ภัทรประภากร ประพันธ์บทกลอน คุณครูวศวิศว์ ปุณณะสุขขีรมณ์

ดนตรีประกอบ www.youtube.com/Siammelodies

ผลิตโดย
ศูนย์วิทยบริการโรงเรียนกรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัย Academic Resource Center Bangkok Christian College Office

Tel: +66 2637 1852 ext. 6072 - 6076