การแสดงต่างๆ งานวันครบรอบการก่อตั้งโรงเรียน 167 ปี | ณ หอธรรม โรงเรียนฯ

04 กันยายน 2562

ภายใต้ชื่องาน " ใต้ร่มพระบารมี 167 ปี แต้มสี เติมฝัน แบ่งปันความสุข "

เมื่อวันที่ 17 สิงหาคม 2562 ณ หอธรรม โรงเรียนกรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัย

การแสดง Color your life with happiness together | ของนักเรียน ป.1/ป.6

การแสดง การเดินทางของสาวงาม | ของครูจีน - 丽人行

การแสดง Kung Fu Fighting Sharing Happiness | ของนักเรียน ป.2/ป.3

การแสดง Just for fun | ของนักเรียน ป.4/ป.5

การแสดง Happy Together | ของครูไทย

การแสดง EIP Happy Dance | ของนักเรียน EIP