ค่ายอาสาพัฒนาชนบท : เยี่ยมเยียนครอบครัวที่มีความประพฤติดี แต่ยากจน (Full)

12 พฤศจิกายน 2561

ค่ายอาสาพัฒนาชนบทสโมสรอินเตอร์แรคท์ โรงเรียนกรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัย

- เยี่ยมเยียนครอบครัวที่มีความประพฤติดี แต่ยากจน (Full)

ระหว่างวันที่ 4-6 ตุลาคม 2561

โรงเรียนบ้านท่าช้าง ตำบลหนองหมากฝ้าย อำเภอวัฒนานคร จังหวัดสระแก้ว

ขอขอบคุณทีมงาน ภาพนิ่งและวีดีโอ

นาย จิณณ์ ชัยกุล
นาย พล หอชัยเจริญ
นาย ภูรี รัตนศุทธปัญญา
นาย กฤติน ท้วมประถม

** Huawei P10 + Saramonic UWMIC10-TH