งานบันทึกเสียง
Now Reading
การแสดงร้องเพลงลูกทุ่ง พร้อมหางเครื่อง : นิทรรศการศิลปะดีเด่น ตอน สำแดงสด
0

by adminกุมภาพันธ์ 5, 2018

นิทรรศการศิลปะดีเด่น ประจำปีการศึกษา 2560 ตอน “สำแดงสด” ชุดที่ 4 เพลงลูกสาวกำนัน และเพลงกลับมาทำไม

เพลงลูกสาวกำนัน ร้องโดย : นายศุภฤกษ์ ศรีพิมล ห้อง..
และ เพลงกลับมาทำไม ร้องโดย : นายวรพล แสนกล้า ห้อง 59

ควบคุมการแสดงโดย : อาจารย์สุภาพร แสนขวา

วันพฤหัสบดี ที่ 25 มกราคม 2561 ณ ลานกิจกรรม อาคารบีซีซี 150 ปี โรงเรียนกรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัย